Dù bạn là cá nhân hay doanh nghiệp thì cũng không ít lần bạn phải đối mặt với sự đau đầu khi phải lựa chọn những món quà dành tặng bạn bè, người thân hay đối tác. Chúng tôi ở đây vì lý do đó.

  • Bạn muốn tìm một món quà độc đáo, mang dấu ấn cá nhân để tặng cho những người đặc biệt của bạn, tìm khắp các cửa hàng quà tặng cũng chỉ thấy những món quà giống giống nhau, được sản xuất hàng loạt.
  • Bạn có ý tưởng cho một món quà KHÔNG AI CÓ nhưng không biết phải thực hiện nó như thế nào, tìm nguyên liệu ở đâu, chế tác như nào cho đẹp.
  • Bạn quá bận rộn nên không thể đi từng nơi tìm cho ra món quà bạn đang muốn tặng cho những người rất quan trọng đối với bạn.
  • Hay chỉ đơn giản là bạn đang muốn tìm một món quà, nhưng bạn chưa nghĩ ra nên tặng gì.

Hãy đến với chúng tôi. Chúng tôi có một đội ngũ sẵn sàng lắng nghe nỗi trăn trở của các bạn trong việc tìm kiếm những món quà sao cho ĐẸP nhất, ĐỘC nhất, và đưa ra những giải pháp cho đến khi bạn vừa lòng. Chúng tôi có một danh sách những nhà chế tác tại các xưởng tay nghề cao, hỗ trợ cho chúng tôi tạo ra những sản phẩm khiến các bạn hài lòng.

  • Bạn muốn tặng cho đối tác những món quà mang dấu ấn cá nhân, không đụng hàng.
  • Bạn muốn tạo ra những món quà đặc biệt cho các dịp lễ để tặng cho nhân viên công ty, tăng sự hứng khởi cũng như niềm tin bền vững vào nơi họ đang làm việc.
  • Bạn muốn tạo những vật phẩm đặt trong chính công ty của bạn, mang dấu ấn của riêng công ty.
  • Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn giữa xưởng sản xuất, gia công hay công ty quà tặng để đem tới lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp.

Chúng tôi ở đây. Chúng tôi luôn hướng tới vấn đề tối ưu cho doanh nghiệp của bạn. Thay vì lựa chọn một xưởng sản xuất với một vài sản phẩm đặc thù, không mang được dấu ấn riêng biệt, tuy giá thành rẻ hơn do bạn không phải chi trả chi phí hỗ trợ tư vấn lựa chọn sản phẩm, chi phí thiết kế cũng như giám sát tiến độ đơn hàng, nhưng bạn sẽ mất thêm thời gian để tìm kiếm các xưởng khác nhau nếu kế hoạch thay đổi, có thể chậm deadline chiến dịch công ty của bạn thì với ONGIFT, bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu và sẽ được tư vấn chuyển ngay sang dòng sản phẩm khác thích hợp, tiết kiệm được rất nhiều thời gian tìm kiếm nhà cung cấp. Bởi vì, chúng tôi có rất nhiều đối tác xưởng sản xuất chuyên về các sản phẩm khác nhau để chọn ra nhà xưởng phù hợp nhất với tiêu chí mà bạn đưa ra.

ONGIFT, tặng quà không còn là vấn đề nan giải.

ONGIFT, đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn.