4 chức năng của sổ tay đa năng hot nhất hiện nay

Trong cuộc sống, chắc hẳn mọi người cần những món đồ đa năng có thể tích hợp nhiều chức năng nhất để sử dụng. Ví dụ như điện thoại so với ngày xưa và bây giờ đã được tích hợp rất nhiều chức năng khác nhau. Hiểu được mong muốn đó công ty cổ phần ongift Việt Nam cho ra mắt sổ tay đa năng với vô vàn công dụng đảm bảo bạn sẽ hài lòng với sản phẩm sổ tay đa năng này. Sau đây ongift sẽ giới thiệu cho bạn 4 chức năng nổi bật của sổ tay đa năng 4 in 1.

1 Sạc pin của sổ tay đa năng

 • Chức năng này đảm rất nhiều bạn ưa thích bởi vì tính tiện dụng của nó, khi bạn đi hội thảo, đi họp hay đi bất ký đâu bạn có vẫn có thể vừa note lại được nội dung cần lưu ý vừa có thể sạc được pin.
 • Sổ đa năng kèm sạc dự phòng này có dung lượng pin lên đến 10.000 mAh (37Wh) với dung lượng pin như này bạn có thể dùng được  khoảng 5 – 6 giờ có thể nhanh lâu hơn tùy vào dung lượng pin của từng dòng điện thoại.
Dung lương pin sổ tay đa năng

2 Tích hợp đầu sạc

 • Sổ tay được tích hợp tới 3 đầu sạc, type c, android, IOS đầu ra tối đa 5V/2A hỗ trợ sạc nhanh.
Đầu sạc pin sổ tay đa năng 4 in 1
 • Ngoài tiện ích với 3 đầu sạc ở quyển sổ tay đa năng này còn tích hợp một chức năng đột phá là sạc không giây chuẩn QI đấy tiện ích cho người dùng, vị trí sạc không giây ở quyển sổ này ở mặt bìa sổ. (*Lưu ý: Chức năng này dành cho các dòng máy thể hệ mới).

3 Tích hợp USB

 • Sổ tay sạc dự phòng này được hỗ trợt thêm USB kim loại có dung lượng 16 Gb kiểu dáng khuy cài bên trên được đính thêm một viên nhìn như viên kiêm cương nhìn vừa sang trọng, gọn nhẹ. Giúp bạn lưu được rất nhiều tài liệu video hình ảnh,…
  USB sổ tay đa năng

4 Giấy ghi, cài tài liệu và name card

 • Nói đến sổ không thế không nói đến giấy ghi, sổ tay công nghệ đa năng này sử dụng giấy A5 được gáy còng, lõi sổ có 180 trang giấy cao cấp khi viết cảm giác rất mềm mịn giúp bạn thoải mái trong ghi chép.
sổ tay đa năng
Giấy viết 180 trang
 • Với những tiện ích được tích hợp trong sổ tay sạc đa năng như pin dự phòng, sạc có dây không giây và USB thì quyển sổ này có thể thay được giấy giấy viết khi bạn đã sử dụng hết giấy.
 • Ở mặt sau của bìa sổ có 4 khe nhỏ để bạn để bạn có thể cài thẻ name card. Bên cạnh đó có khe to để bạn có thể cài tài liệu giấy tờ,…

sổ tay đa năng

Còn một điều đặc biệt ở sổ tay 4 in 1 này là mặt đầu có phần khắc logo, thương hiệu hay tên cá nhân tùy theo yêu cầu của bạn mong muốn và chỗ đó được nắp thêm đèn giúp tạo điểm nhấn cho những yêu cầu bạn khắc trên đó.

sổ tay đa năng
in khắc logo theo yêu cầu

Link sản phẩm: Sổ tay đa năng 4 in 1

Sổ này gồm nhiều loại màu và loại khác nhau:

 • Sổ led âm gồm 4 màu: Đen, đỏ, xanh dương, nâu, xanh lá.
 • Sổ led dương 4 màu: Đen, cam, xanh, nâu.
 • sổ led khóa bằng vân tay: Đen

Ngoài loại sổ giới thiệu trên được khóa bằng khoa nam châm ongift còn loại sổ được sử dụng khóa vân tay. Loại sổ này sử dụng tính năng mở kháo bằng vân tay của bạn. Khi sử dụng khoa vân tay này giúp cho thông tin được ghi chép lưu trong sổ của bạn được bảo mật tốt hơn tránh được người ngoài đọc được.

Link sản phẩm: Sổ đa năng

Liên hệ đặt hàng tại:

Fanpage: Quà tặng Ongiftvn – Do All

Zalo: 0988 463 483

Email:  honghb@ongiftvn.com

Địa chỉ: Số 1 Ngõ 268- Ngọc Hồi- TT Văn Điển- Thanh Trì – Hà Nội

5/5 - (2 bình chọn)
 
Chat FB  
Chat Facebook - ongiftvn.com
+